PROJECT TITLE

THE ZENPARK – A GIFT FOR OUR CLOSE FRIEND

DESCRIPTION

Trong dự án lần này, chúng mình được gặp một chủ nhà vô cùng thú vị, người đã theo dõi hành trình trưởng thành của MJ từ những bản vẽ đầu tiên. Đây là một vị khách khá trẻ với cá tính rất là mạnh. bạn ấy muốn tìm sự độc đáo, mang tính độc bản vào không gian sống và đặt niềm tin vào đội ngũ MJ Design.

The Zenpark là không gian mà chúng mình sẽ triển khai với diện tích 89,7m2 theo tinh thần, phóng khoáng, hiện đại tạo ra một không gian mở trong một gam màu tối. Mặt bằng 3 phòng ngủ ban đầu được thay đổi kết cấu thành 2 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ được liên kết mở với không gian phòng khách – bếp thông qua hệ cửa kéo để tạo sự linh hoạt trong không gian sống. Cách biến chuyển này đã tạo ra một không gian như một phòng suite trong khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao.

Chủ nhà của căn hộ The Zenpark là một người trẻ tuổi, đam mê mô hình và có gu thẩm mỹ riêng. Bởi vậy, đội ngũ thiết kế đã phải tìm ra những giải pháp sáng tạo và độc đáo để đáp ứng yêu cầu của chủ nhà. Tất cả các chi tiết được thiết kế rất tỉ mỉ, từ lựa chọn vật liệu đến từng chi tiết trang trí nhỏ nhất.

Với sự tận tâm và tâm huyết của đội ngũ thiết kế MJ, căn hộ The Zenpark đã trở thành một điểm nhấn đặc biệt tại Vinhomes Ocean Park. Căn hộ không chỉ tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, mà còn chứa đựng những giá trị tinh thần và sự tinh tế của chủ nhà cùng với đội ngũ thiết kế.

𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 | The Zenpark

𝗔𝗿𝗰𝗵𝗶𝘁𝗲𝗰𝘁 | KTS. Thanh Tùng

𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 𝗧𝗲𝗮𝗺 | MJ Designworks

𝗔𝗿𝗲𝗮 | 89,7 m2

𝗦𝘁𝗮𝘁𝘂𝘀 | 2023

🤙 MJ Designworks là nơi mang đến sự độc bản, đẳng cấp và thời thượng với những không gian cá tính in đậm dấu ấn cá nhân!

_____________________________

𝐌𝐉 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧𝐰𝐨𝐫𝐤𝐬

Hotline: 0964668000

Email: MJDesignworks.arch@gmail.com

Địa chỉ: VP1: Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP2: Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

LOCATION

Hà Nội

FLOOR AREA

89m2

YEAR OF COMPLETION

2023

/svg>