PROJECT TITLE

ART VILLA

DESCRIPTION

Design Team | MJ Designworks
Villa | Hạ Long | 550m2
Status | 2021

Một trong những thiết kế được đầu tư vào từng chi tiết một cách trau chuốt và hoàn hảo tạo nên một không gian hiện đại xa hoa và đầy tính nghệ thuật.

Được hình dung từ ban đầu khi thiết kế là một căn Villa khá thông thoáng, tràn ngập ánh sách với tổng diện tích 550m2. Ngôi biệt thự được xử lý theo không gian mở, được bao bọc bởi ánh sách tự nhiên, nhẹ nhàng chiếu sáng toàn bộ không gian tạo nên cảm giác cực kỳ thoải mái, thư giãn.

Gia chủ xuất thân là một người làm nghệ thuật, chính vì thế chúng mình mong muốn rằng không gian sống sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho những tác phẩm của gia chủ. Những chi tiết được bố trí tinh tế trong từng không gian tạo nên một thế giới nghệ thuật xa hoa, nơi các chi tiết nghệ thuật đương đại được cân bằng hài hoà với hình khối tối giản. Thiết kế ấn tượng và tinh tế nhờ sử dụng đá tự nhiên, tương phản, với những điểm nhấn kim loại đắt giá, những bức tranh nghệ thuật lớn không chỉ dừng lại ở yếu tố thẩm mỹ, mà còn được thúc đẩy đến sự tinh tế và tao nhã trong công năng sử dụng, hướng đến một lối sống năng động và cân bằng với cái đẹp. Tất cả chi tiết, vật liệu được cân nhắc phối hợp một cách hài hòa nhất làm nổi bật tinh thần chủ nhà.

Với mong muốn đưa con người, câu chuyện cuộc đời của mình vào không gian sống, chủ nhân của căn biệt thự đã tìm đến MJ Design để chúng mình trở thành người kể những câu chuyện đó theo một cách đặc biệt nhất!

🤙 MJ Designworks là nơi mang đến sự độc bản, đẳng cấp và thời thượng với những không gian cá tính in đậm dấu ấn cá nhân!

LOCATION

Hạ Long

FLOOR AREA

550m

YEAR OF COMPLETION

2021

/svg>