PROJECT TITLE

[HOÀN THIỆN THI CÔNG] PENTHOUSE UDIC WESTLAKE

DESCRIPTION

Một dự án đặc biệt được in và xuất bản trên Tạp chí kiến trúc & đời sống

THE STORY | Cảm xúc khi kết thúc công trình được diễn tả trọn vẹn bằng 2 từ “Hạnh Phúc”…

MJ Teams – những người tâm huyết với nghề và chủ nhà khi cùng nhau trải qua quá trình hoàn thiện lâu dài từ những ý tưởng phác họa đầu tiên cho đến ngày công trình được hoàn thiện, để đem lại những vẻ đẹp và giá trị chân thực nhất cho công trình.

Một công trình hoàn thiện thì không thể thiếu những khó khăn, chúng tôi muốn kể với bạn dưới góc nhìn của một công trình thi công theo sát thiết kế, không chỉ từ giai đoạn lựa chọn vật liệu kĩ càng và tỉ mỉ, mà còn cả những khó khăn trong việc tìm ra phương án thi công tối ưu, bởi vì với một công trình có độ chi tiết cao, kết hợp nhiều vật liệu thì việc tính toán xử lý chi tiết phải được nghiên cứu kỹ lưỡng và theo sát trong suốt quá trình thi công. Thời gian gấp rút thi công những ngày cuối năm khiến đội ngũ phải căng mình làm việc với lịch tăng ca dày đặc không kể ngày đêm. Chúng tôi hiểu rằng nếu không có sự tin tưởng của chủ nhà giao cho chúng tôi quyền quyết định và lựa chọn từ những vật liệu nhỏ nhất thì khó có thể hoàn thiện công trình theo đúng ý tưởng thiết kế ban đầu.

Và câu kết cho một hành trình “trọn vẹn”, chúng tôi muốn dành riêng lời cảm ơn này tới sự đồng hành của chủ nhà trong quá trình thiết kế thi công căn hộ. Đôi khi công trình có những phát sinh, thời gian thi công bị trì hoãn bởi nhiều lý do khách quan, nhưng rồi chúng tôi nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của chủ nhà với team để cùng biến những điều đó trở thành những điểm sáng trong bước hoàn thiện cuối cùng.

“Đứa con tinh thần” của đội ngũ MJ Designworks cũng đã được hoàn thành một cách đầy tự hào. Và câu nói khiến chúng tôi hạnh phúc nhất đó là “Thực tế có khác gì 3D đâu, còn đẹp hơn cả 3D nữa,…” mời mọi người cùng xem nhé!

🤙 MJ Designworks là nơi mang đến sự độc bản, đẳng cấp và thời thượng với những không gian cá tính in đậm dấu ấn cá nhân!

LOCATION

UDIC WESTLAKE

FLOOR AREA

270m2

YEAR OF COMPLETION

2023

/svg>