PROJECT TITLE

[HOÀN THIỆN THI CÔNG] MINH KHAI TOWNHOUSE

DESCRIPTION

Minh Khai TownHouse là một căn nhà cho nhiều thế hệ, đề cao tinh thần “bespoke”, với thiết kế độc bản trong từng không gian, vừa vặn với lối sống, “chất riêng” của từng thành viên trong gia đình

Một vấn đề lớn khi MJ tiếp nhận dự án này đó là phải làm sao để tạo ra một không gian mới từ việc cải tạo đập thông hai căn nhà với tổng diện tích sử dụng là 350m2. Xử lý các vấn đề kĩ thuật khi đập thông hai căn nhà liền nhau và việc phân chia không gian sao cho phù hợp với từng thế hệ trong gia đình là một trong những bài toán khó nhất trong dự án “Minh Khai TownHouse”. Đã có rất nhiều phương án mặt bằng được triển khai và cuối cùng thì chúng mình chọn được một cái mặt bằng tối ưu nhất phù hợp nhất đối với mong muốn của từng thành viên, đảm bảo 2 tiêu chí: tính kết nối trong không gian chung và tính riêng tư trong không gian riêng.

Không gian chung được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại tối giản, sử dụng các tone màu sáng, trung tính kết hợp 2 không gian là phòng khách và phòng bếp chính với hệ sofa lớn và bàn ăn có sức chứa cho 10 người, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho gia đình. Vì hướng tới tính tối giản và mở rộng không gian vậy nên tập trung vào chi tiết vật liệu để đảm bảo tính sang trọng và sự thoải mái khi sử dụng lâu dài.

Và thay vì tính đồng nhất trong tất cả không gian, Minh Khai House sở hữu những không gian riêng tựa như một thế giới du thu nhỏ dành riêng cho chủ nhân của không gian ấy, độc lập, khác biệt, cá tính!

Một không gian được thiết kế như một căn hộ thu nhỏ dành cho hai vợ chồng gia chủ với một phòng ngủ master, một phòng khách bếp để tiếp đãi bạn bè, hay để hai vợ chồng cùng chill trong không gian riêng tư mà không ảnh hưởng đến thành viên khác trong gia đình. Ở không gian này, KTS Thanh Tùng đã sử dụng tone màu trầm, tối khá mạnh mẽ và ưu tiên sử dụng hệ đèn với nhiều sắc độ ánh sáng để gia tăng cảm xúc cho người sử dụng.

Một không gian dễ thương, màu sắc tươi sáng cho hai bạn nhỏ.

Một không gian tinh giản, gọn gàng, hiện đại cho ông bà, được bố trí nằm gần không gian sinh hoạt chung để hai ông bà có thể tiện sử dụng.

Vậy đó, Minh Khai TownHouse là một dự án đặc biệt, nơi MJDesign có thể thoả sức sáng tạo trong từng chi tiết, với nhiều ý tưởng và concept khác nhau. Đồng thời cũng là một trải nghiệm thú vị trong công việc. Mỗi dự án, mỗi thử thách, sẽ không ngừng giúp MJ phát triển hơn mỗi ngày.

Hãy tận hưởng cuộc sống này theo cách mà bạn muốn, nuông chiều cảm xúc trong một thế giới riêng thực sự là của mình, thoải mái, tiện nghi, và hạnh phúc. Giờ thì cùng xem những hình ảnh thực tế của dự án này với chúng mình nhé!

🤙 MJ Designworks là nơi mang đến sự độc bản, đẳng cấp và thời thượng với những không gian cá tính in đậm dấu ấn cá nhân!

LOCATION

Minh Khai - Hà Nội

FLOOR AREA

300m2

YEAR OF COMPLETION

/svg>