PROJECT TITLE

BLACK SHADOW

DESCRIPTION

Một không gian sống tại trung tâm thành phố được tái tạo bởi đội ngũ thiết kế MJ đã trở thành biểu tượng của sự tinh tế và cá tính – Black Shadow. Với tổng diện tích 400m2 và 5 tầng, ngôi nhà mang đến không gian đa dạng như một căn villa, mở ra không gian thoáng đãng và độc đáo.

Chủ nhân của không gian là một gia đình trẻ với năng lượng mạnh mẽ, khi khai thác câu chuyện của khách hàng để tạo ra nhưng không gian sở hữu nét tính cách đặc trưng, team thiết kế đã tìm ra được nhiều ý tưởng thú vị, để cho ra một thiết kế, nơi mọi ngóc ngách đều phản ánh tính cách và sở thích riêng biệt.

Mỗi không gian, từ phòng khách đến phòng ngủ, đều là một tác phẩm nghệ thuật độc lập. Sự kết hợp của tone màu đen mang đến không gian ấm cúng và sức sống, việc “chơi” với đa dạng vật liệu mang nên cảm giác mới mẻ và đầy sáng tạo, là cách mà MJ tạo nên chất riêng cho từng dự án

Black Shadow không chỉ là một ngôi nhà, mà là một cuộc phiêu lưu trong thế giới của sự độc đáo và hiện đại. Đây không chỉ là nơi ở, mà còn là nơi mỗi đường nét và chi tiết được kể lại như một câu chuyện, đưa người ta đi qua một hành trình khám phá đầy bí ẩn và nghệ thuật sống.

𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁 | NGUYỄN TRÃI TOWNHOUSE

Area | 400m2

𝗔𝗿𝗰𝗵𝗶𝘁𝗲𝗰𝘁 | KTS. Thanh Tùng

𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 𝗧𝗲𝗮𝗺 | MJ Designworks

𝗦𝘁𝗮𝘁𝘂𝘀 | 2023

🤙 MJ Designworks là nơi mang đến sự độc bản, đẳng cấp và thời thượng với những không gian cá tính in đậm dấu ấn cá nhân!

LOCATION

FLOOR AREA

YEAR OF COMPLETION

/svg>