PROJECT TITLE

BLACK POINT APARTMENT

DESCRIPTION

Một trong những niềm tự hào mà đội ngũ MJ đã nhận được trong suốt những năm tháng làm nghề là sự tin tưởng của khách hàng, là niềm tin đủ lớn để chúng mình có thể thoải mái đem khoảng trời tự do bay bổng vào từng công trình, đưa cá tính thiết kế vào từng dự án.

Bài toán lần này yêu cầu chúng mình cải tạo lại một không gian chung cư không quá lớn, một không gian vibe tối theo đúng ngôn ngữ thiết kế của MJ nhưng phải xử lý để sao cho gia chủ luôn cảm thấy thoáng, không bị bí và hẹp.

Điều mà bạn có thể cảm nhận đầu tiên là một tone màu xám đem xuyên suốt toàn bộ không gian, một tone màu đủ bí ẩn, đủ mạnh mẽ, nhưng cũng đủ chill mà không bị over – done

Tone màu trầm được sử dụng trong hầu hết chi tiết nội thất được thể hiện từng sắc độ, xúc cảm qua rất nhiều chất liệu như nỉ, nhung, đá, gỗ, da, kim loại… kết hợp với hệ thống ánh sáng tự nhiên và hệ thống chiếu sáng và line đèn chạy dọc không gian vừa tạo cảm giác bí ẩn, vừa tạo ra hiệu ứng tương phản thú vị vừa bổ trợ giúp tạo nên bố cục tổng thể có chiều sâu.

Nhà theo tone tối hay sáng không quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm ra được tỷ lệ cân đối giữa những mảng sáng tối, những vùng sáng “hiếm hoi” sẽ trở thành điểm nhấn đắt giá cho không gian.

Một công trình khép lại 2022 nhiều cảm xúc, hi vọng rằng MJ Designworks của 2023 là một phiên bản bùng nổ hơn, đem đến công trình có tính thẩm mỹ cao, mang giá trị thời gian bền vững cho gia chủ!

🤙 MJ Designworks là nơi mang đến sự độc bản, đẳng cấp và thời thượng với những không gian cá tính in đậm dấu ấn cá nhân!

LOCATION

FLOOR AREA

YEAR OF COMPLETION

/svg>