OUR STORY

MJ DESIGNWORKS LÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP: CĂN HỘ – NHÀ PHỐ – BIỆT THỰ – SHOP – KHU NGHỈ DƯỠNG

MJ Designworks là một đơn vị tư vấn thiết kế Kiến trúc và Nội thất với đội ngũ kiến trúc sư trẻ với mong muốn tạo nên những không gian độc đáo dựa trên những câu chuyện riêng cho từng dự án mang đến nơi sống mới cùng những trải nghiệm tốt hơn.

Trải qua từng dự án, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện mình để đem đến những trải nghiệm tốt đẹp hơn cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự luôn cập nhập và update xu hướng cũng như tham gia tư vấn nhiều loại hình công trình với đa dạng loại hình không gian khách nhau. Các dự án của chúng tôi bao gồm từ những căn biệt thự, nhà phố đến những căn hộ chung cư, đến những dự án lớn như khách sạn và quần thể Resort, homestay nghỉ dưỡng. Đối với MJ Designworks, mỗi nét vẽ là một câu chuyện.

Chúng tôi tin rằng để có một bản thiết kế tuyệt vời phải xuất phát từ chính câu chuyện riêng của từng khách hàng. Để tìm kiếm nguồn cảm hứng, MJ Design đi sâu vào trái tim và tâm hồn của khách hàng, khai thác câu chuyện, tính cách, giá trị và niềm tin của bạn. Những ý tưởng tuyệt vời xuất hiện có thể đến từ bất kỳ nguồn cảm hứng nào, có thể xuất phát từ rất nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả nghệ thuật, khoa học, lịch sử, và triết học…. Để tìm kiếm chất “cảm” trong từng dự án, quy trình thiết kế MJ Designworks được xây dựng trên tinh thần chia sẻ, mang tính chất tương tác và hợp tác giữa các kiến trúc sư và Chủ đầu tư.

Mỗi công trình trở thành một dấu ấn đặc biệt không chỉ với khách hàng mà còn với chính đội ngũ MJ Designworks!

WHY DO YOU CHOOSE MJ DESIGNWORKS?

WHY DO YOU CHOOSE MJ DESIGNWORKS?

  • MJ DESIGNWORKS là thương hiệu nội thất được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.
  • Mỗi bản thiết kế sẽ có cá tính & màu sắc riêng biệt 
  • Cam kết đúng tiến độ cho mọi công đoạn, từ thiết kế đến thi công. Mọi hạng mục từ khâu thiết kế đến thì công đều sẽ được lên timeline cụ thể để khách hàng có thể chủ động về kế hoạch an cư của gia đình mình
  • Cam kết chất lượng với đội ngũ thi công có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đảm bảo vật liệu đúng với báo giá và thành phẩm được sản xuất chặt chẽ.
  • Và tại Mj Designworks, điều đội ngũ thiết kế sẽ luôn đồng hành chặt chẽ với đội ngũ sản xuất và thi công để đảm bảo không gian cuối cùng trọn vẹn từ những điều nhỏ nhất.

DESIGN LANGUAGE

LANGUAGE DESIGN 𝐌𝐉 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧𝐰𝐨𝐫𝐤𝐬 có khả năng triển khai đa dạng phong cách thiết kế, là nơi mang đến sự độc bản, với những không gian cá tính in đậm dấu ấn cá nhân!

Mỗi khách hàng đều có một phong cách, triết lý sống riêng biệt. Cùng là một phong cách, nhưng khi đưa cá tính riêng của mỗi khách hàng vào trong đó, đội ngũ KTS của 𝐌𝐉 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧𝐰𝐨𝐫𝐤𝐬 sẽ có những cách khai thác ý tưởng khác nhau để tạo nên không gian “chỉ riêng bạn có” và đôi khi chỉ cần một nét bút nhỏ cũng tạo ra một ý đồ lớn.

Mong chờ nhất sau mỗi công trình không phải là giá trị kinh tế của nó mang lại mà là giá trị tinh thần, là sự hài lòng, là niềm vui và quan trọng là khi ngắm nhìn bất kỳ một công trình nào cũng có thể nhận ra cá tính, màu sắc của khách hàng trong đó. 𝐌𝐉 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧𝐰𝐨𝐫𝐤𝐬 tự hào khi có thể khiến mọi công trình trở thành tác phẩm nghệ thuật.

WHAT WE DO?

  • Tư vấn thiết kế kiến trúc
  • Tư vấn thiết kế nội thất
  • Tư vấn cung cấp các giải pháp thi công – công nghệ – vật liệu
  • Thi công xây dựng hoàn thiện dự án

/svg>