Menu

About us

Mỗi một nét vẽ - là một câu chuyện!

MJ Designworks là một đơn vị tư vấn thiết kế Kiến trúc và Nội thất với đội ngũ kiến trúc sư trẻ với mong muốn tạo nên những không gian độc đáo dựa trên những câu chuyện riêng cho từng dự án mang đến nơi sống mới cùng những trải nghiệm tốt hơn.

Trải qua từng dự án, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện mình để đem đến những trải nghiệm tốt đẹp hơn cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự luôn cập nhập và update xu hướng cũng như tham gia tư vấn nhiều loại hình công trình với đa dạng loại hình không gian khách nhau. Các dự án của chúng tôi bao gồm từ những căn biệt thự, nhà phố đến những căn hộ chung cư, đến những dự án lớn như khách sạn và quần thể Resort, homestay nghỉ dưỡng. Đối với MJ Designworks, mỗi nét vẽ là một câu chuyện.

Chúng tôi tin rằng để có một bản thiết kế tuyệt vời phải xuất phát từ chính câu chuyện riêng của từng khách hàng. Để tìm kiếm nguồn cảm hứng, MJ Design đi sâu vào trái tim và tâm hồn của khách hàng, khai thác câu chuyện, tính cách, giá trị và niềm tin của bạn. Những ý tưởng tuyệt vời xuất hiện có thể đến từ bất kỳ nguồn cảm hứng nào, có thể xuất phát từ rất nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả nghệ thuật, khoa học, lịch sử, và triết học…. Để tìm kiếm chất “cảm” trong từng dự án, quy trình thiết kế MJ Designworks được xây dựng trên tinh thần chia sẻ, mang tính chất tương tác và hợp tác giữa các kiến trúc sư và Chủ đầu tư.

Mỗi công trình trở thành một dấu ấn đặc biệt không chỉ với khách hàng mà còn với chính đội ngũ MJ Designworks!

Project

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do

BLACK-PINK APARTMENT
OCEANPARK APARTMENT
𝐌𝐀𝐒𝐓𝐄𝐑 𝐁𝐄𝐃𝐑𝐎𝐎𝐌
𝐏𝐄𝐍𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐔𝐃𝐈𝐂 𝐖𝐄𝐒𝐓𝐋𝐀𝐊𝐄
MINH KHAI TOWNHOUSE
BLACK POINT APARTMENT
BLACK POINT APARTMENT
THE ZENPARK – A GIFT FOR OUR CLOSE FRIEND

Chúng tôi sẽ gọi lại bạn

Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi, cung cấp các tuỳ chọn

    Noi dung mo ta form

    /svg>